0911825566

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Trên toàn quốc

CÁCH ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ MẮT THƯỜNG GẶP

Cặp mắt là một trong năm giác quan quan trọng, giúp con người quan sát và kiểm soát môi trường chung quanh. Mắt còn có nhiệm vụ thu thập và trao đổi thông tin giữa con người với nhau, nhiều trường hợp có thể thay lời nói. Chính vì vậy mà mắt là bộ phận có nhiều nhiệm vụ cũng dễ tổn thương nhất trên cơ thể. Dưới đây là các bệnh về mắt vẫn hay gặp phải

1- Cận thị

Bạn không thể hoặc khó có thể nhìn thấy vật ở xa. Nguyên nhân gây ra bệnh cận thị chưa được xác định, song rất có thể do mắt phải làm việc nhiều quá.

– Đối tượng: Nguy cơ mắc bệnh của bạn sẽ cao hơn, nếu bố hoặc mẹ bạn bị cận thị.

– Giải pháp: Đeo kính hoặc kính áp tròng. Cũng có thể chữa khỏi vĩnh viễn bằng cách phẫu thuật lasik. Tuy nhiên, chỉ cho kết quả với những đối tượng cụ thể. Ngoài ra, biện pháp NeuroVision – loạt các bài tập tương tác dựa trên máy tính cũng có thể hạ cấp độ cận thị.

2- Bệnh về võng mạc

Có hai vấn đề về võng mạc đặc biệt nghiêm trọng là tách võng mạc và màng lưới do tiểu đường. Khi võng mạc bị tách ra khỏi các lớp bên ngoài của mắt, thị lực sẽ yếu dần hoặc mất hoàn toàn.

– Nguyên nhân của chứng tách võng mạc là do dịch lỏng tràn vào các hố hoặc nước mắt trong võng mạc, chia tách nó khỏi các lớp phía dưới. Các đốm đen sưng phồng và các đốm sáng lóe là triệu chứng của bệnh.

– Khi mắt thấy có bóng đen, thị lực mờ hoặc mù hẳn thì bệnh đã đến hồi nguy cấp. Bệnh màng lưới do tiểu đường là hậu quả do bệnh tiểu đường huỷ hoại các mạch máu li ti bên trong võng mạc, dẫn đến mù lòa.

– Đối tượng: Phụ nữ từng phẫu thuật đục nhãn mắt hoặc gia đình có tiền sử về bệnh võng mạc và phụ nữ bị cận thị nặng rất dễ bị tách võng mạc. Bệnh màng lưới chỉ có thể xảy ra với những người bị tiểu đường.

– Giải pháp: Phẫu thuật, dùng đá lạnh chữa bệnh hoặc laser photocoagulation được dùng để điều trị bệnh tách võng mạc. Laser photocoagulation và phẫu thuật vitrectomy thường dùng trong điều trị màng lưới do tiểu đường.

3-Tăng nhãn áp

Thường xảy ra khi có sự gia tăng về áp lực dịch lỏng trong nhãn cầu, phá hủy dây thần kinh thị giác, có thể dẫn đến mù lòa. Nguyên nhân chính là do sự mất cân bằng giữa việc sản xuất và rút thoát chất dịch lỏng trong nhãn cầu.

– Có loại tăng nhãn áp: Góc độ mở và góc độ đóng. Tăng nhãn áp góc độ mở không hề có triệu chứng gì cho đến khi bệnh đã đến giai đoạn cuối. Ngược lại, người bị tăng nhãn áp, góc độ đóng có thể thấy mắt đau, đỏ, đau đầu, buồn nôn và nôn, thị lực mở hoặc thấy hào quang khi nhìn.

– Đối tượng: Người trung niên hoặc người già.

– Giải pháp: Nhỏ thuốc mắt hoặc uống thuốc viên, phẫu thuật hoặc chiếu tia laser.

4- Đục nhân mắt

Đó là khi thuỷ tinh thể của mắt bị vẩn đục, ngăn ánh sáng vừa đủ vào mắt và do đó ảnh hưởng đến thị lực. Đây là hậu quả của quá trình lão hóa, thường xuyên tiếp xúc với tia cực tím, dùng thuốc trong thời gian dài và do các bệnh khác.

– Triệu chứng cơ bản nhất là do thị lực mờ và không thể cải thiện dù đã dùng đủ các loại kính hoặc độ cận tăng lên.

– Đối tượng: Thường là phụ nữ trên 55 tuổi dễ mắc bệnh hơn, song những người trẻ cũng không nên chủ quan.

– Giải pháp: Phẫu thuật Phacoemulsication có thể chữa khỏi vĩnh viễn.

MỔ ĐỤC THỦY TINH THỂ

 

Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt hiệu quả

Theo các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu hiện nay, kết hợp lối sống khoa học và sử dụng thêm viên uống bổ mắt có chứa chất Chrysanthemum indicum từ hoa cúc vàng sẽ giúp bảo vệ mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt, đồng thời hỗ trợ điều trị cận thị, tăng nhãn áp, phòng tránh biến chứng sau phẫu thuật đục thủy tinh thể, đặc biệt là biến chứng đục bao sau. Đã có rất nhiều người nhờ giải pháp này mà đã có thể cải thiện được thị lực, giúp mắt sáng khỏe, không lo biến chứng. Chia sẻ của người bệnh dưới đây là một ví dụ điển hình:

Bà Yên bị đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng nhiều năm khiến mắt bị mờ và nhìn không thật, ngoài ra bà còn bị chảy nước mắt thường xuyên. Từ khi biết và dùng thuốc Lumax với các thành phần 100% dược liệu tự nhiên quý hiếm đã cải thiện rất nhiều sau 1 tháng điều trị (2 hộp). Giờ mắt bà sáng hơn, nước mắt không còn bị chảy như trước, nhìn rõ hơn, không có tác dụng phụ gì khi dùng thuốc. Hiện nay, trên thị trường không có thuốc nào đặc trị hiệu quả bệnh này như Lumax, thuốc Lumax cũng đã được Bộ Y Tế cấp phép nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Lumax sáng mắt với thành phần nổi bật như: Cao khô hoa cúc vàng, cao khô quả việt quất, Vitamin C, Vitamin E, Tinh bột, lactose ….

Công dụng:

– Chữa bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, mắt mờ

– Có tác dụng sau 1 tháng: hết chảy nước mắt sống, cay

– Hiệu quả rõ sau 1 liệu trình.

Đối tượng sử dụng

– Người bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

– Người suy giảm thị lực, nhức mỏi mắt, cận thị tiến triển.

– Người thường xuyên làm việc với máy tính.

– Người cao tuổi

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN

Hãy nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát