0911825566

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Trên toàn quốc

TÌM HIỂU VỀ MỨC ĐỘ CHUẨN XÁC CỦA MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT HIỆN NAY

Máy đo đường huyết hiện nay được sử dụng phổ biến, nhất là đối với những bệnh nhân có tiền sử về bệnh tiểu đường, nó giúp người bệnh kiểm soát được chỉ số đường huyết của mình, việc sử dụng máy đo đường huyết với bệnh nhân tiểu đường được khuyến khích là nên thực hiện hằng ngày.

Máy đo đường huyết bao gồm những bộ phận nào?

Hiện nay máy đo đường huyết là một thiết bị khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng mua chúng tại các nhà thuốc hoặc cơ sở bán thiết bị ý tế khác nhau. Có nhiều loại máy đo đường huyết với mức giá cũng khá đa dạng Khi mua máy đo đường huyết, hầu hết các bộ dụng cụ sẽ có đầy đủ gồm: kim lấy máu, que thử, bút lấy máu, máy đo đọc kết quả.

Khi lựa chọn mua thiết bị nên lựa chọn mua những thương hiệu có uy tín, hàng chính hãng và có chính sách bảo hành rõ ràng. Nên mua ở những đại lý phân phối chính thức để được hỗ trợ thông tin và xử lý kịp thời khi máy gặp sự cố.

Máy đo đường huyết có chính xác không?

Khi sử dụng máy đo đường huyết, trường hợp máy cho ra kết quả không đúng là rất ít. Nếu có, hẳn đây là một chiếc máy đo kém chất lượng cũng như trong quá trình đo đã gặp phải vấn đề.

Bình thường, máy đo đường huyết cá nhân sẽ hiển thị kết quả thấp hơn kết quả xét nghiệm ở bệnh viện khoảng 10-15%. Và tất nhiên, máy đo đường huyết chỉ dùng để theo dõi mức đường huyết chứ không dùng để chẩn đoán bệnh đái tháo đường.

Một mẹo nhỏ cho các bạn khi tiến hành kiểm tra độ chính xác của thiết bị đo đường huyết là: Hãy đo ở một số vị trí khác nhau để biết độ chính xác của máy

Ngoài vị trí lấy máu ở đầu ngón tay, bạn có thể Kiểm tra ở một vài vị trí khác để xem độ chính xác của máy đo đường huyết như thế nào. Thực tế cũng có một số máy thử tiểu đường cho phép bạn lấy máu ở nhiều vị trí khác nhau như lòng bàn tay và cẳng tay

Máy đo đường huyết OGCare –  sản phẩm đo đường huyết được đánh giá rất cao về độ chính xác.

Ưu điểm vượt trội của Máy đo đường huyết OGCare

– Tự động nhận mã que.

– Tốc độ lấy máu cực nhanh, chỉ 0,1 giây, giúp hạn chế hỏng que khi sử dụng làm tăng chi phí.

– Dễ sử dụng, thao tác đơn giản, độ chính xác rất cao

– Các máy đo đường huyết thông thường người dùng phải nhập mã code khi gắn que thử vào máy để cho ra kết quả chính xác. Nếu quên thao tác này, kết quả sẽ hoàn toàn không chính xác, phải tiến hành lấy mẫu máu đo lại. Đây là đặc điểm làm cho người dùng dễ quên, vô tình đọc kết quả không đúng với thực trạng đường huyết trong cơ thể.

– Chế độ lưu kết quả thông minh ưu việt: Phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN

Hãy nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát