CÁC DẠNG TRÀN DỊCH KHỚP THƯỜNG GẶP

Các dạng tràn dịch khớp thường gặp

Bệnh tràn dịch khớp (hay được gọi là viêm khớp) là một tình trạng bệnh lý ảnh hưởng đến các khớp, gây ra sự viêm nhiễm và đau đớn. Khi khớp bị viêm, các mô xung quanh có thể phát triển dịch và gây ra sưng tấy, cứng khớp và giảm khả năng vận động của khớp.

Để chẩn đoán và điều trị bệnh tràn dịch khớp, cần phải được chẩn đoán đúng loại và nguyên nhân của bệnh, và áp dụng các phương pháp điều trị thích hợp như dùng thuốc, thủ thuật hoặc vật lý trị liệu.

Có nhiều dạng tràn dịch khớp khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như: Tràn dịch khớp hàng, tràn dịch tay (cổ tay, khuỷu tay, ngón tay), tràn dịch chân (cổ chân, ngón chân, mắt cá chân), tràn dịch vai (khớp vai, bả vai),… Với biểu hiện chung là các mô mềm khu vực khớp bị phồng lên do sự tích tụ của chất lỏng, thường là nước khiến lượng chất lỏng trong khớp tăng lên gây ra tràn dịch.

Bệnh tràn dịch khớp có nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Cac Dang Tran Dich Khop

Viêm khớp: là nguyên nhân chính gây ra bệnh tràn dịch khớp. Nguyên nhân gây viêm khớp có thể do nhiễm khuẩn, chấn thương hoặc các bệnh về xương khớp khác.

Bệnh lý tự miễn: Một số bệnh lý tự miễn như bệnh lupus ban đỏ hệ thống (lupus) là một bệnh tự miễn mạn tính có thể ảnh hưởng tới nhiều bộ phận của cơ thể.

Suy giảm chức năng gan – thận: Chức năng gan – thận bị suy giảm dẫn đến các vấn đề về khớp, bao gồm bệnh tràn dịch khớp.

Chấn thương: Các chấn thương ở khớp khi hoạt động, chơi thể thao,… có thể gây ra bệnh tràn dịch khớp.

Các bệnh liên quan đến khớp khác: Những bệnh như: gai cột sống, gout, đau khớp dạng thấp cũng có thể dẫn đến tình trạng tràn dịch khớp.

Lão hóa: Tuổi tác là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến bệnh tràn dịch khớp.

Cách điều trị tràn dịch khớp hiệu quả

Phong Te Thap Tri Tran Dich Khop

Sử dụng thuốc giảm đau và kháng viêm: Các loại thuốc như paracetamol, ibuprofen hoặc naproxen có thể giảm đau và giảm sưng.

Sử dụng đai khớp hoặc gối đỡ: Đai khớp có thể giảm áp lực trên khớp và giảm đau.

Thực hiện các bài tập vật lý trị liệu: Một số bài tập vật lý trị liệu như kéo dãn cơ thể và tập thở sâu có thể giúp giảm đau và sưng.

Trị liệu nhiệt: Áp dụng nhiệt lên khớp có thể giúp giảm đau và sưng.\

Sử dụng Phong tê thấp HTP: Phong tê thấp được bào chế hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên lành tính với công dụng hỗ trợ tiêu dịch khớp, giảm đau do tràn dịch khớp, Hỗ trợ hành huyết, mạnh gan cốt, giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Phong tê thấp được sản xuất tại Công ty CP Y Dược Eliphar trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận số: 4077/2021/ĐKSP.

Đối tượng sử dụng Phong tê thấp HTP hiệu quả:

  • Người bị tràn dịch khớp do viêm khớp, thoái hóa
  • Người bị viêm đa khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay do phong thấp, thoái hóa khớp, khí huyết lưu thông kém

Phong Te Thap Thp Tran Dich

Với các ưu điểm nổi bật như:

  • Sản xuất từ dược liệu tự nhiên, an toàn cho người sử dụng
  • nguồn gốc rõ ràng và được Bộ Y Tế cấp phép
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí
  • Hỗ trợ giảm đau, sưng khớp hiệu quả trong thời gian ngắn
  • Hỗ trợ tiêu dịch viêm
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Phong tê thấp HTP

HÀ THỐNG PHONG chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ gan, thận, xương khớp

LIÊN HỆ: 0969819586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *